bầu ăn dứa dễ đẻ hơn không?

Có phải ăn dứa mấy tuần cuối thì dễ đẻ hơn ko? Nên ăn từ tuần bn nhỉ?

8 Các câu trả lời

mình cũng nghe nhiều người nói ăn dứa dễ đẻ nhưng khj vào bệnh viện sinh. bác sĩ dán tờ giấy ngay chỗ vào khám đẻ là sản phụ không được uống lá tía tô và ăn dứa ak b.

Đúng rồi đó mom. Nhưng 1-2 tuần cuối mới ăn nhé. Vì quả thơm có chất gây có bóp và mềm tử cung làm cho mẹ bớt đau và dễ đẻ. Nếu ăn sớm thì ko tốt cho thai nhi bé mom.

Hỗ trợ đc ít thôi chứ ko hẳn, mình 1-2 tuần cuối cũng ăn mà thấy k có tác dụng 😂

Chuẩn. Nhưng 1-2 tuần cuối thui

Gần sinh mình mới ăn

ăn tuân cuối á m

từ tuần 39 nhé m

Gần sinh, mom nên đi bộ nhiều, mh lúc trc ko ăn dứa mà cũng dễ sinh lắm