Thai 39 tuần ra máu hồng có phải là dấu hiệu chuyển dạ k?

Ăn sáng xong vừa ngồi dậy thì thấy oãng ra ướt ướt, hết hồn tưởng vỡ ối may bằng khí hư mà đặc dính lun các chị ạ. K thấy đau bụng với đếm cử động thai con vẫn đạp. giờ vẫn ra dịch vậy nhưng lẫn cả ít máu hồng nữa. E nhớ máu báo sinh là màu nâu cơ mà, đợi cơn co hay vào viện luôn ạ?

Thai 39 tuần ra máu hồng có phải là dấu hiệu chuyển dạ k?
10 Các câu trả lời

Thai 39 tuần ra dịch hồng xuất phát từ nhìu ng nhân lắm. nếu lượng máu ra ít, k kèm theo sốt hay đau dữ dội thì có thể là bung nút nhầy hoặc do ctc bị kích thích. Nhưng như hình mum up m nghĩ là máu báo sinh đấy, tùy cơ địa từng ng mà màu sắc có thể là hồng hoặc nâu. nếu chưa có cơn co và k ra ối thì cũng chưa chuyển dạ liền đâu. Mom cứ bình tĩnh theo dõi cử động thai, đau nhiều thì vào viện luôn

Không phải m nào ra máu báo cũng màu nâu đâu ạ. máu báo sắp sinh có thể có màu hồng nhạt, đỏ, nâu nhạt, nâu sẫm hoặc có dịch màu trắng pha lẫn chút vệt đỏ. Nếu huyết hồng ra cùng lúc với nút nhầy cổ tử cung thì máu có thể lẫn với dịch nhầy, còn nếu xuất hiện riêng lẻ thì máu có thể có màu đỏ tươi. Nếu m thấy đau bụng, ra ối thì vào viện ngay nhé

ra máu hồng tuần 39 như này có thể là bung nút nhầy r mom. Dấu hiệu này xuất hiện trước ngày lâm bồn một đến vài tuần, hoặc chỉ cách khoảng vài giờ nên cũng chưa biết đc là khi nào sẽ sinh. Cũng có thể là do cổ tử cung bị kích thích do kéo dài ra tạo thành kênh cổ tử cung chứa nhiều mạch máu, kích thích nhiều là sẽ chảy một ít máu ra ngoài tạo.

bung nút nhầy rồi. trc mình bung nút nhầy hơn 1 ngày thì sinh

mom nên vào viện khám cho ytam mom à

đi bv ngay đi m nhé, đi ngay đi m

đi bv kiểm tra ngay m nhé..

nên đi bv kiểm tra nhé m

di bv liền nha mom

Đi liền nha Mom