Rỉ ối tuần 39 bao lâu thì sinh?

Chẳng có cơn đau cơn gò gì tự nhiên thấy quần ướt ướt, tưởng là ra khí hư như mọi bữa nhưng chột dạ sao đó e lại lục giấy quỳ thử ra màu xanh lè như này lun. thế là nhào vào viện nhưng chưa mở phân nào. bsi kêu đóng bvs rồi làm thủ tục nhập viện đợi có cơn co. nằm từ sáng đến h chẳng có gì khác, lâu lâu y tá lại đo tim thai,. sốt hết cả ruột, k bít có sinh lun trong hnay dc k, e sợ cạn ối vẫn chưa đau đẻ quá

Rỉ ối tuần 39 bao lâu thì sinh?
8 Các câu trả lời

Trong viện rồi thì mom cứ bình tĩnh, có bsi theo dõi liên tục mà. nếu đã rỉ nước ối ở tuần 39 thì kiểu j cũng sinh luôn trong hnay thôi vì để lâu sẽ cạn ối, ebe thiếu oxy bị suy thai thì nguy hiểm lắm. đợi thêm mà k có cơn co thì sẽ can thiệp giục sinh hoặc đẻ mổ. mom cứ chuẩn bị tinh thần trc, chúc mom chuyển dạ mau lẹ, mẹ tròn con vuông nha

Úi mom vô viện r đừng có lo rỉ ối bao lâu thì sinh. Mình ở tại ổ của bs yta rồi sợ gì cạn ối k sinh đc. Trong vòng 24h sẽ sinh nhé mom, mà cũng có cỡ 15% bà bầu sinh ngay khi có daaushieeuj rỉ ối. Bạn mình hồi đó như mom, sau đó đc đặt bóng kích sinh thì trv sinh thường đc, mặc dù cũng nằm mười mấy tiếng

M có thể ăn dứa nhé hoặc uống nước ép dứa chuyển dạ sẽ nhanh hơn. Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

tuỳ thôi mom, mom ăn thơm, dứa đi bộ nhẹ nhàng nhé, chúc mom sinh nở mau lẹ nhé

rỉ ối là chảy ko kiểm soát dc như khi tiểu đâu m. m giờ vẫn đang rỉ ối à?

Vào viện có bác sĩ nên nghe theo bác sĩ Mom nha

chúc mom sớm chuyển dạ sinh thường

chúc m mẹ tròn con vuông