Thai 7 tuần ra dịch hồng là bị sao?

Ét o ét, các chị ơi, cái máu báo thai ý có ra nhiều lần k ạ? Trc khi trễ kinh có lốm đốm mấy giọt xong thôi. Giờ sang tuần t7 lại có chút dịch hồng nhue máu loãng ý. Vậy là bị sao các chị?e k có đau bụng hay khó chịu j, chỉ ra nhiều khí hư nên ngày nào cũng phải thay rửa mấy bận ý. Nếu viêm thì mới bầu có thuốc đặt nào k?

9 Các câu trả lời

Ra dịch màu hồng khi mang thai 7 tuần hay tuần thứ mấy đi nữa thì phải đi khám liền á mom. Vì ra máu có thể là do nhiễm trùng âm đạo do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể nhưng cũng có thể nguy hiểm hơn là động thai, dọa sảy, thai ngoài tử cung…nên đi khám để kiểm tra là tốt nhất, bsi sẽ kê thuốc để điều trị kịp thời

Máu báo chỉ có 1 lần thui. Nên nếu mum có thai 7 tuần bị ra dịch màu hồng thì cần cẩn thận và đi khám sớm để đề phòng tr,h động thai, dọa sảy, thai ngoài tử cung, tụ dịch màng nuôi. 3m đầu nhạy cảm cũng nên tránh qh vc. Khí hư ra nhiều có thể vsinh nhưng đừng quá nhiều và k nên thụt rửa vào sâu dễ làm tổn thương âm đạo

ra máu kể cả k đau bụng cũng nên đi khám m ạ

đi khám cho an toàn nha m..

đi khám ngay đi mom à

mom nên đi khám đi

Đi khám liền Mom

khám đi mom ơi

đi khám mom ơi