thai 39 tuần ra máu đỏ tươi có phải là máu báo sắp sinh?

#thắcmắc #cmtưvấn #tậpđầumangthai Cm sắp sinh có ra máu giống máu báo thai k? lúc mới cấn bầu e cũng có thấy ít máu báo mà chỉ có 1 vệt màu nâu nâu xong là hết nhưng vừa nãy đi tắm lại ra chút dịch nhầy mà lại lẫn cả sợi máu đỏ tươi nữa, k bít có phải là máu báo sắp sinh k? có cần đi khám luôn chưa cm? tại e còn có 5 ngày nữa là tròn 40w rùi nhưng chỉ mỗi đau lưng chứ chưa đau bụng hay có j khác cả

thai 39 tuần ra máu đỏ tươi có phải là máu báo sắp sinh?
10 Các câu trả lời

Chế theo dõi thêm xem, nếu chỉ ra 1 chút vậy rồi hết thì khả năng là bung nút nhầy tử cung, ra máu báo sắp sinh đó, như e máu lại có màu đỏ nâu cơ, 2 hôm sau đau trở dạ là dc đón bé rùi. Nếu máu ra nhiều mà vón cục kèm theo đau bụng dữ dội, chóng mặt, chuột rút, rồi có cơn co thắt kéo dài thì chế phải vào viện luôn k dc chần chừ đâu nhé

Cái này là bong nút nhầy rồi mom, sắp sinh rồi nè mom vào viện luôn là vừa rồi, 39 tuần là sinh đc rồi. nút nhầy cổ tử cung thường là bong ra trước thời điểm sinh 2-3 ngày hoặc sớm nhất là 1 tuần. Mom dùng bvs để thấm lại dịch tiết và sửa soạn vào viện luôn đi nè. Nếu có đau lưng thì lại là gần tdiem sinh bé

mom nên đi khám ngay nhé, mh ra máu như vậy lên viện khám là sinh luôn đó mom

M nên nhập viện theo dõi, sắp được đón bé rồi

có dấu hiệu rồi m đã sinh chưa

Nên đi bv kiểm tra ngay Mom nhé

đi bv kiểm tra ngay nhé m..

m nên đi khám ngay nhé

đi khám nha mom

Nên đi khám