Thai 39 tuần

Hôm qua em đau bụng lâm râm , em vào bệnh viện kiểm tra thì chưa có dấu hiệu sinh . Thai được 39 tuần các Mom . Tối về tự dưng nó ra dịch màu hồng kèm máu đông , con em đạp mạnh liên tục đến sáng ( lúc ra dịch em không đau bụng ) #LO_LẮNG Các mom cho em hỏi bao giờ thì em sinh ạ#xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

Đi khám đi mom, ra vậy là gần sinh rồi đó đi viện liền đi

3y ago

Hôm qua mình đi khám trong bệnh viện bà bác sĩ đưa tay vào khám xem mở chưa . Xong cho siêu âm các thứ rồi bảo mình về nhà bao giờ đau bụng thì mới nhập viện . Chiều hôm qua đi khám về tầm 6h bắt đầu ra máu màu hồng sáng nay thì màu nâu . Mà không đau bụng gì cả . Mà mình xin nằm lại thì bệnh viện không cho bảo là covid . Đau bụng thì mới được vào

Ra máu thì đi bv chứ mom

nên đi viện ngay m ơi

nhập viện đi mom ạ

mom đi bv gấp nhé

đi bv đi m nha

đi bv đi m

3y ago

z m theo dõi thêm nè, mùa dịch bệnh này nên hơi căng

.