những loại quả tốt cho bà bầu 3 tháng đầu

“Ăn một quả táo mỗi ngày và bạn không cần phải gặp bác sĩ” đủ để ca ngợi trái táo rồi phải các mom. Bà bầu đừng bỏ qua món táo nha. Mom ăn táo sẽ bổ sung C, thêm chất xơ, nhiều vitamin A, B và kali, axit folic. Axit folic có trong táo giúp thai phát triển tốt, k bị dị tật ống thần kinh. Bổ sung các vi chất từ thực phẩm mình vẫn thấy hay hơn đường uống các viên nén. Bà bầu ăn táo với vị chua ngọt vừa phải còn giảm ốm nghén, ngăn ngừa nguy cơ phát triển dị ứng và hen suyễn ở trẻ trong tương lai nè.

11 Các câu trả lời

Mình bổ sung thêm trái kiwi nữa nha. Thật ra trái này ở VN giá hơi chát, kiwi xanh thì cỡ 150k còn kiwi vàng tận 200k nhưng nếu có đk thì nen ăn trong thai kỳ. Kiwi rất giàu a-xít folic, dưỡng chất đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Lượng vitamin C của kiwi là vô địch luôn :))) bà bầu ăn kiwi có tác dụng giảm nguy cơ hình thành bệnh hen suyễn và eczema ở trẻ sơ sinh nữa đó các mom

Chia sẻ bổ ích quá mom. Mình thì ăn đủ loại. Kĩ hơn thì ko ăn dưa hấu vì trong dưa hấu giờ nhiều thuốc lắm, mấy loại nóng với ngọt nhiều đường thì hạn chế. Sau 4 tháng thì mình ăn đa dạng cam bưởi quýt nho lựu mãng cầu đu đủ... , mấy loại mọng nước là tốt nhất ví dụ dâu tây, việt quất, bưởi, cam,... 😊😊

Mh thì đó giờ thích ăn bơ, lúc mang bầu tìm hỉu thì thấy bơ có đủ loại vitamin, kali và a-xít folic ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi thì càng thích nữa. Lúc trc thì mh ăn bơ dằm sữa nhưng giờ sợ tdtk nên mh trộn cản xà lách ăn chung vs ăn trong bữa chính. Có thêm cải là có thêm chất xơ ko sợ bị bón hihi

Mom vào mục thực phẩm và dinh dưỡng sẽ có chi tiếc nhé

đầy bài cho những m hữu duyên đọc đc

hữu ích m..😍

Huữ ích

hữu ích

hay nè m

🤗🤗