Bầu 38 tuần bị táo bón phải làm sao?

Ác mộng cuộc đời là bị bón mà bón lúc bầu còn thốn hơn. Cơ địa e nóng trong mấy tháng đầu bụng bé cũng ráng sống chung với lũ. Ngày nào rau củ cũng gấp đôi thịt cá, trái cây tem tẻm luôn mồm. rangs đến giờ còn 2w nữa là về đích mà bụng to mệt gấp mấy lun😖 mấy chị có vậy k hay mỗi e khó chịu máu chó vậy? Giờ thôi k uống sắt có dc k nhỉ?

Bầu 38 tuần bị táo bón phải làm sao?
6 Các câu trả lời

Thai 38 tuần bị táo bón thì ta lấy độc trị độc mom eei. Mỗi ngày 1 quả táo có tdung đấy. Thêm khoai lang, cải xoăn, cải bắp, mận khô, chuối chín cực nhuận tràng lun. Nếu mom bsung sắt thì nên uống kèm nc cam để dễ hấp thụ, muốn ngừng thì hỏi ykien bsi để thay thế bằng tpham tự nhiên, đi tiêu đừng rặn mạnh quá. Ráng lên nhen, sắp về đích roài

M có thể ngưng sắt được nhé và bổ sung bằng đường ăn uống những thực phẩm giàu sắt là được ạ, tăng ăn những thức ăn nhuận tràng như khoai lang, rau lang, thanh long, đu đủ chín nhé…

Trc mình bị bón cũng nặng lắm, ngày nửa quả đu đủ và 1 hộp sữa chua, uống nhìu nc. Thấy có cải thiện Mom nè

ngưng thuốc sắt đi m, ăn rau xanh, sữa chua vào, uống đủ nước nhé

haiz, nghe táo mà hãi luôn, mon ăn quả kiwwi thử xem na

nhiều ng tháng cuối bị bón lắm ý m..