Chia sẻ nguyên nhân mang thai tuần thứ 10 bị đau bụng

Một trong những khủng hoảng khi mang thai chính là táo bón do hormone biến đổi đột ngột trong cơ thể mẹ bầu và do bổ sung thuốc sắt. Táo bón có thể khiến mẹ bầu đối diện với từng cơn đau quặn vô cùng khó chịu nhất là giai đoạn tam cá nguyệt đầu. Lúc này mẹ bầu nên tăng lượng chất xơ có trong rau củ và trái cây. Bên cạnh đó mẹ nên uống ít nhất 8-10 ly nước mỗi ngày.

Chia sẻ nguyên nhân mang thai tuần thứ 10 bị đau bụng
14 Các câu trả lời

Hưu ích quá mom. Hồi bầu bé đầu mình cũng lo đủ thứ, đau bụng là cuống cuồng lên luôn. Khi có bầu cơ quan tiêu hóa cũng ảnh hưởng nhiều do hormone thay đổi, dễ bị đầy hơi, táo bón, có khi tiêu chảy nữa. Chức năng tiêu hóa kém hơn lúc chưa có bầu nên đau bụng hay xảy ra. các mom cố gắng tập thể dục mỗi ngày và ăn uống cẩn thận là sẽ tốt lên

Cm có thể ăn khoai lang, chuối, đu đủ chín, các loại hạt: đậu đỏ, đậu xanh, đậu cô ve, đậu trắng…để giảm táo bón. Nhưng nhớ đừng ăn đu đủ xanh vì có thể sảy thai. Nếu đau bụng nhìu, kéo dài, chuột rút có máu thì nên đi khám ngay vì đây là dấu hiệu của thai ngoài tử cung hay sảy thai rất nguy hiểm cho mẹ và bé

cảm ơn m đã chia sẻ..😍

hữu ích quá

Hữu ích 😍

hữu ích m

cảm ơn m

Hữu ích

hữu ích