Táo bón khi mang thai

Các mẹ ơi e bầu 5 tháng mà uống sắt dạng nước táo bón kinh khủng khiếp đến nỗi đau hết cả lưng cả bụng vì rặn huhu Các mẹ có kinh nghiệm gì hay có loại sắt nào k táo bón k chỉ giúp e với ạ,e bị thiếu máu ngày nào cũng phải uống sắt mà uông thì đúng là ám ảnh luôn :((

3 Các câu trả lời

Mh uống Prenatal từ đầu thai kỳ đến giờ mỗi ngày 1 viên. Mới bổ sung thêm sữa tươi ko đường cho đủ canxi. Mh uống thuốc này ko bị táo bón. Lần mang thai đầu uống sắt và canxi bsi cho táo bón thấy sợ luôn

4y ago

Mh uống mỗi mh thuốc đó thôi bạn. Sang tháng thứ 4 có uống thêm 1 ly sữa không đường nữa. Trộm vía em bé phát triển rất tốt. Mẹ lại ko lên kg mấy 😀😀

dùng loại sắt hữu cơ sẽ k bị nha

Uống blackmore ấy mom