Bị táo bón

Các mom ơi, em mang thai 23 tuần có ai như em không vừa đi đại tiện vừa ngồi khóc, bón mà ăn rau, trái cây, uống cao diếp cá hỗ trợ cũng k hết, mỗi lần đi em rặn khiếp ra máu vậy con bị sao mấy mom, giúp em với#tập_đầu

13 Các câu trả lời

m ăn sữa chua, uống Yakult, như mình thì kết hợp cả 2 cái đó và uống thêm Metamucil là chất xơ tổng hợp để giúp ngừa táo bón an toàn đó m. Vì rau phải ăn thật nhiều mới đủ lượng chất xơ để ko bị táo bón í.

4y ago

dạ em cám ơn mom nhé, để em đi mua về uống xem sao ạ

uống nước nhiều nha mom, ko nên rặn nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k nên rặn z nha m. m đi khám y Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M uống nhiều nước nhé. M nấu chè đu đủ chín với táo tàu và đừơng phèn rồi lấy nước uống dễ đi vệ sinh lắm. Uống vừa phải thôi M nhé vì món này khá là mát.

4y ago

em cám ơn mom nhé, để em mua về làm uống hihi

Mom uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Có hạt chia ngừa táo bón thai kì mà bé tăng cân tốt lắm mom.

4y ago

E uống loại nào. C uống loại chia úc thấy ok mà . giờ cũng uống lợi sữa bên c này cũng ko bón gì á

mk cũng bị vậy á mom 😂 giờ mk cũng đang 23w. mỗi lần đi là sợ luôn nhưng mua sữa chua về uống cũng đỡ ý

4y ago

mom cứ mua sữa chua uống ý. với uống nhiều nước vào.. cũng đỡ hơn nhiều ý 😁

mom ăn đu đủ vào sẽ đi được. và thay đổi thuốc sắt đi.có nhiều loại thuốc gây nóng và bón vô cùng á

4y ago

lúc trước chưa uống obimin. uống thuốc sắt theo đơn bệnh viện. mặc dù mình ăn rau nhiều.uống nước nhiều. vẫn bị bón.mình đổi loại thuốc. là hết đi bình thường. mom đừng để bón lâu sẽ bị trĩ.ảnh hưởng sức khỏe lắm đó

mình ko bị á nen không biet tư vấn. hóng nho ve sau co bị

m ăn đu đủ chín xem sao mình bữa thử và hiệu quả đó

4y ago

em cám ơn mom nhé, em sẽ mua về ăn thử

Mua dầu mè đen trộn vào thức ăn hoặc nấu nhé