Có mom nào gặp tình trạng bụng khó chịu khi mang thai 3 tháng đầu k ak

Mang thai 3 tháng đầu bị đau bụng có phải là dấu hiệu nguy hiểm k cm? E uống elevit đc 2 tuần r k biết có phải do thuốc k mà bị bón và đau bụng tức tức khó chịu lắm. Bầu nghén ko ăn đc nhiều mà giờ bón đau bụng nữa nhiều khi e chỉ muốn nằm thôi k làm đc hic

Có mom nào gặp tình trạng bụng khó chịu khi mang thai 3 tháng đầu k ak
8 Các câu trả lời

Có 2 nguyên nhân là do elevit và táo bón làm mom bị khó chịu ở bụng. Mom có thể đổi qa naturamade, blackmore xem sao. Vs uống nhìu nước, ăn nhìu rau và trái cây để giảm bón, tránh ăn đồ cay, nhìu dầu mỡ. Tập thể dục nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông, các cơ co giãn tốt vì căng cơ cũn khiến bụng mom khó chịu đó. Nếu như có thêm đau bụng nhìu, sốt, buồn nôn thì nên đi khám liền nha mom

Nhiều khi chính vì elevit làm bón với lại ốm nghén làm bụng khó chịu đó mom. Có bầu nên cái hormone progesterone trong tử cung tăng lên, nó là nguyên nhân gây nghén, khi nghén bà bầu bị nôn và buồn nôn sẽ khó chịu bụng. Mom thử đổi sang loại khác xem, ăn nhiều rau củ trái cây vào để hỗ trợ tiêu hóa nhé. Uống nước nhiều nữa mom

Mình cũng uống nhưng không bị táo bón. Táo bón do chế độ ăn ý. Mình ăn nhiều rau vs hoa quả. Nhiều ng nói uống canxi mới bị táo bón nhưng mình vẫn không bị.

mom nên đổi thuốc khác nhé, mom k hợp với thuốc rồi đó

m đổi thuốc xem nha..

mh ko uống loại này

đẩy bài

Quan tâm