family problem

yung nanay po ng asawa ko ayaw dito patirahin saamin yung asawa ko, gusto ko po kasi dito mag aral at magtrabaho para magkakasama kami, pero ayaw nung nanay nya dahil hindi daw makakapag focus, mali po ba yung gusto ko na mgkakasama kami? na kami ng anak namin yung uuwian nya? araw araw po akong stress dahil jan, yung asawa ko po gusto ako makasama pero ayaw daw ng nanay nya, ano po pwede kong gawin? hayaan ko nalang sila? hayaan ko nalang na magkalayo kame?

23 Replies

Una, kung yung nanay nya ang nagpapaaral sa knya, then wala ka talagang mgagawa. Sya ang gumagastos e ska may point naman din si mother kasi gusto nya lang siguro na makapgfocus talaga partner mo para mkatapos at magkaroon ng maayos na trabaho in the future. If you don't mind, ilang taon na ba kayo ng partner mo? Bka kasi din mga bata pa kayo, mas ok na mkatapos talaga sya. Hindi ko naman sinasabi na hindi sya mkkpagaral mabuti kung kasama nya kayong mag-ina nya ha??? Pero kasi may in laws na involve sa inyo at napakhirap yung parang nakkikipagcompete ka sa oras between you and his mother. At hindi naman din dapat maramdaman mo na nkikipagcompete ka. Intndhin mo nlng. Nasa paguusap nyo pa din nmn yan.

tiis muna para sa future. Saka pwede kau mag set ng sched halimbawa every weekend uwi sa inyo ni baby si hubby mo hindi na masama yun. ok nman yung sama sama lagi ang pamilya pero mas ok kung ipriority nyo ang future ng inyong pamilya. Para sa inyo din un ni baby kau din ang makikinabang balang araw hindi ang mga byanan mo. Swerte mo nga nanjan pa rin ang magulang ng hubby mo to support his studies. Saka ipakita mo din sa hubby mo na naintindihan at support mo yung pag aaral nya sa halip na ma stress sya sa sitwasyon nyo.

hindi rin nmn madali ung gusto mo, ung asawa mo may nanay, natural sa nanay na isipin ung mas nakaka buti. nag aaral pa ata kayo, kung kayo, kayo tlga lumindol man o bumaha. pero for now hanyaan mong maging nanay sa asawa mo ang mother inlaw mo. try to imagine u being her para sa anak mo, then ung sitwasyon ask ur self. try to put your self in to her shoe, tandaan mo in time magiging mother in law ka din.

Pareho tayo mamshie. Ang pagkakaiba naten, buntis po ako. Si mama ko po ang nagsusustento saken pero gusto naman ng asawa ko na mag work na kaso gusto ng mamk nya magstudy muna sya ayaw ng mami nya na may pumuntang family member nya dito sa bahay para ipresent si jay kahit walang kasal na pag uusapan. Di ko magets.

Hndi mali ang gusto mo . . Nag asawa na kyo dpat talaga kayo ang uwian ng asawa mo . . Tsaka kahit bata pa kayo for sure alam nyo na ang mga responsibilidad bilang isang magulang . . Dyan kyo mas masusubok ng panahon ang magkasama kyo . Pag di kayo nag tagal na magksama its da ryt time pra sa space

nasa hubby mo n yan cz kung kaya nyang talikuran yung gusto ng nanay nya..ang pagka gets ko kc once n ng asawa k na matuto k ng mg desisyon pra sa pamilya mo ng hindi nki2 alam yng parents unless hinihingi nyo opinion nla.kung minor at sa nanay p nya umaasa ng png gastos wla kna maga2wa dyan.

May point din si mader, kung para naman po sa future niyo, Don't get mad or stress yourself, makisama kanalang muna sakanya. Why not support your hubby sa pag-aaral niya para sainyo din naman yun. Tiis lang kasi after mag-aral ni hubby I know for sure, makakasama niya din kayo. 🙂

Para sa akin sis ..siguro gusto lang talaga ng nanay ng asawa mo na makapagfocus yung anak niya sa pag aaral .isipin mo nalang sis para sa inyo rin yung ginagawa niya..gusto niya talaga makatapos yung anak niya para mapabuti ang kinabukasan niyo.. Tiis tiis nalang sis..

The fact na si Nanay niya Ang mahpapaaral sa asawa mo h siya ang masusunod. Kung paaralin niya sarili niya Wala na katapatan nanay niya na makialam sa desisyon n asawa mo. Kung ayaw nyong makialam si biyenan.. you support yourselves. With that Wala na sila masasabi pa.

Tiis tiis muna mommy kung nanay niya nagpapa-aral sa kanya. Cguro ayaw lang ng nanay na masundan ulit baby nyo ng ndi nakakapagtapos ng pag-aaral partner mo. Kung ndi nman kayo pinapabayaan at dinadalaw dalaw kayo mag-ina then you have nothing to worry.