LIP

Yung LIP na ayaw magtrabaho,umaasa lang sa biyaya ng nanay nya. Nakakasawa na magsalita. Nakaka stress lang. Daming options, may nag ooffer pero ayaw parin. ??

1 Reply

Kausapin nyo po sya ganyan dn kasi ung asawa ko dati eh lagi nmen pnag aawayan nong hnayaan ko sya saka bigla naghanap ng work mag 2 yrs dn un kaya ang hirap

5y ago

Nagsasawa na po aq 14 years na po kami. Nagwork sya 1 month lang, iisa plang nn anak namin. Nag abroad aq wala kami naipon. Nagkanda utang utang pa,naipapadala q nmn sa kanila lahat noon sahod q. Naghiwalay na kami. Pero nagkabalikan din dahil ayaw q broken fam ang mga anak q. Ang hirap lang.pag magsasalita aq babarahin nya aq agad.