family problem

yung nanay po ng asawa ko ayaw dito patirahin saamin yung asawa ko, gusto ko po kasi dito mag aral at magtrabaho para magkakasama kami, pero ayaw nung nanay nya dahil hindi daw makakapag focus, mali po ba yung gusto ko na mgkakasama kami? na kami ng anak namin yung uuwian nya? araw araw po akong stress dahil jan, yung asawa ko po gusto ako makasama pero ayaw daw ng nanay nya, ano po pwede kong gawin? hayaan ko nalang sila? hayaan ko nalang na magkalayo kame?

23 Replies

tiis muna para sa future. Saka pwede kau mag set ng sched halimbawa every weekend uwi sa inyo ni baby si hubby mo hindi na masama yun. ok nman yung sama sama lagi ang pamilya pero mas ok kung ipriority nyo ang future ng inyong pamilya. Para sa inyo din un ni baby kau din ang makikinabang balang araw hindi ang mga byanan mo. Swerte mo nga nanjan pa rin ang magulang ng hubby mo to support his studies. Saka ipakita mo din sa hubby mo na naintindihan at support mo yung pag aaral nya sa halip na ma stress sya sa sitwasyon nyo.