family problem

yung nanay po ng asawa ko ayaw dito patirahin saamin yung asawa ko, gusto ko po kasi dito mag aral at magtrabaho para magkakasama kami, pero ayaw nung nanay nya dahil hindi daw makakapag focus, mali po ba yung gusto ko na mgkakasama kami? na kami ng anak namin yung uuwian nya? araw araw po akong stress dahil jan, yung asawa ko po gusto ako makasama pero ayaw daw ng nanay nya, ano po pwede kong gawin? hayaan ko nalang sila? hayaan ko nalang na magkalayo kame?

23 Replies

Una, kung yung nanay nya ang nagpapaaral sa knya, then wala ka talagang mgagawa. Sya ang gumagastos e ska may point naman din si mother kasi gusto nya lang siguro na makapgfocus talaga partner mo para mkatapos at magkaroon ng maayos na trabaho in the future. If you don't mind, ilang taon na ba kayo ng partner mo? Bka kasi din mga bata pa kayo, mas ok na mkatapos talaga sya. Hindi ko naman sinasabi na hindi sya mkkpagaral mabuti kung kasama nya kayong mag-ina nya ha??? Pero kasi may in laws na involve sa inyo at napakhirap yung parang nakkikipagcompete ka sa oras between you and his mother. At hindi naman din dapat maramdaman mo na nkikipagcompete ka. Intndhin mo nlng. Nasa paguusap nyo pa din nmn yan.