?

Mga momsh tama lang ba yung nasa isip ko na gawin ko kasi ngayon dito kami sa nanay nang asawa ko nakikitira ngayon 2months pregnant napo ako eh ngayon po kasi nilalagnat yung asawa ko sabi nang nanay nya kawawa naman daw asawa ko kasi lagi daw nya inaabuso yung sarili nya natural nag tatrabaho sya para samin para may maibigay din kami para sa pagkain kaso lagi hindi kami gaanong close nang kapatid nang asawa ko kagaya kanina nag papasandok nang pagkain yung asawako kasi kakain na sya sinandukan ko tapus kinuhanan ko nang ulam sabi nang kapatid nyang babae bastos daw ako e wala naman akong ginawang mali lagi nalang ako yung napag iinitan nila kapag may ayaw sila ngayon gusto ko sanang mag paalam sa asawako na kapag umuwi kami saamin sa december stay munako saamin para wala silang nasasabi sakinkasi wala akong ibang ginagawa dto sa bahay kundi hugas lang nang plato mag luto yun lang kaya kong gawin kasi mababa matris ko bawal akong mapagod dinila naiisip yun?sobrang sakit na wala kang masabihan nang problema taga pampanga po kasi ako nandto ako ngayon sa mindoro sa bahay nang mga magulang nya pa advice naman po salamat

20 Replies

Mahirap tlaga kapag magkakasama sa iisang bahay. Hindi maiiwasan ang magka silipan. Lalo na sa mga gastos sa bahay. Much better na makapag bukod kayong dalawa ni hubby mo. Magkakaiba kasi tyo ng kaugalian na kinalakihan. Pero kasi, ako sa case ko tumira rin kmi ng partner ko sa parents nya. Pero wala ako masabi kasi mababait sila. Napaka supportive at mabait sa apo. 2yrs kmi tumira. Then aftr nun bumukod na rin kmi Kasi gusto ko mag ipon ng mga gamit. Pati iba parin kapag sarili mo. 😊(ayaw pa nga nila pumayag ng in laws ko kasi mamimiss ang apo) pero sympre. Kmi parin nasunod ng asawa ko. At hnggang ngayon okay kmi ng family nya ( nang in laws ko)

Wag mo nalang pansinin para iwas stress, tiisin mo lang na parang wala kang naririnig na salita kasi pandemic pa ngayon di padin safe bumyahe yung mga buntis. then pag okay na lahat saka ka magdesisyon na umuwi sa parents mo at sure doon masikakabuti mo at sa baby mo hindi ka na mastress at makakarinig ng salita na masakit.

talk to your husband, tell him kung anong nrrmdman mo and ipaliwanag mo na gusto mo sa maayos na environment, you have to stay where you are comfortable specially that you are pregnant and mdyo risky po pgbubuntis nyo and pray mommy,try not to be in so much stress isipin mo plgi c baby..be strong.

Hugs to you mommy. May mga gnyan po tlaga maiinit mga ulo nila sa mga asawa ng anak nila or kapatd kahit wala ka naman gnagawang masama. Kung ako sayo much better if uuwi nlng kayo sa inyo or kaya bbukod po kayo ni hubby kasi im sure mas lalong mag worse ang situation kapag nanganak ka na.

sobrang hirap mag kakasama sa iisang bahay problema ko din kapatid ng asawa ko kaso sya lalaki pero parang babae kung umasta kaya talaga dapat lalaki kaya kang ibukod yun lang .

Ganun tlga pg nakikisma kaya gawin ilapit mo nlng sarili mo sa kanila para maging ok kau ganyan lng yan sa umpisa matatanggap ka din nila bandang huli

Mommy hayaan mo nlng sila, mag ka pa stress affected Kasi si baby pag ganyan din Po, siguro mas maganda sa relatives mo nlng Kayo tumuloy muna.

Mas better po na umuwi ka muna sa inyo para maalagaan ka din ng parents mo at iwas stress na din po. Kausapin mo nalang ng maigi hubby mo

4y ago

Salamat po sa advice

nung yaku keka sis muli naka pa kekayu. masakit talagang makisulut kareng side dareng katwangan. mas okay kareng pengari.