Diko maintindihan ang nanay ko

Na buntis po ako 26 yrs old sa first baby ko sobrang sama ng loob sa reaksyon ng nanay ko , 6 yrs kame mag jowa ng asawa ko ngayon then 26 nga na preggy ako sa first baby ko , galit na galit sya as in super galit na galit halos araw araw nung buntis ako walang oras na di ako umiiyak dahil sa nanay ko sabi nya sakin lumayas daw ako dito sa bahay magpakalayo layo daw ako ayaw daw nya makita pag mumuka ko bahala daw ako kung saan ako manganganak , imagine 26 yrs old nako na preggy sa first baby ko ganon padin reaksyon nya , hanggang ngayong mag 3yrs old na baby ko parang ambigat parin ng pakikitungo nya samin ng asawa anak ko at sa akin , diko ma imagine na mismong nanay ko ang magbibigay sakin ng stress at depresion sa akin habang mag bubuntis ako noon sa baby ko , sa tingin ñyo po bakit kaya ganon nanay ko?

1 Reply

Kailangan mo siya kausapin, mommy. Ask mo siya anong problema, bakit ganun ang mga sinasabi niya. Maraming pwedeng dahilan kasi, depende po sa ugali ng mommy niyo. Pwedeng sumama loob niya kasi baka may pangarap pa siya for you, pwede namang inaasahan ka niya pero napreggy ka na so hindi na siya totally makakaasa sa iyo (which, btw, hindi dapat asahan ng magulang ang anak kung able pa sya), pwedeng ayaw niya kay bf for you, or gusto niya na kasal muna sana bago baby, etc. Madami pong possible answers but the only way na malinawan kayo sa issue ay kausapin po siya.