advise please

Yung mother in law ko laging ginigising baby ko like konting mapamulat lang baby ko kakausapin nya na "ay gising si baby blah blah" o kaya pag matagal ng tulog kakausapin sasabihin "baby gising na kanina ka pa tulog" hayy naiinis ako naabala tulog ng baby ko 8 days old pa lang sya, diba natural lang na lagi talaga syang tulog. Lagi nya kinakausap hanggang nagigising na tuloy.

14 Replies

Sa.bahay nga namin malala parang mga nananadya pa ang iingay ng mga pamangkin ko nagigising baby ko ... sasabihan pa ako ng puro ka nalang baby.. aba malamang anak ko natural lang concern ako sa pg tulog niya .. Dahil nung baby pa sila (pamangkin ko) kami nag alaga sa kanila pero di namin sila ginanon ... ang hirap sobra pg solo parent ka tapos ganyan pa kasama mo sa bahay

Nung 1st day palang ni baby ko sinanay ko na sya sa ingay para hnd sya madaling magising kahit maingay sa paligid. Sanay sya sa ingay sa ward, sya Lang hnd sumasabay sa iyakan Ng babies. Kaya now hnd kami mangangambang magising sya kapag may kumakalabog or kumakausap sa kanya. Normal naman hearing nya sa hearing test. ☺️

Mahinga ko na rin tong inis ko sa mil ko. Ilang beses na kase nangyayari na parang wala xang pake magising baby ko, kahit alam nmn na tulog na di paren gets na bawal mag ingay, ilang beses na sinasabihan ng asawa ko pero ganun parin, haayyss. Si baby ba dapat mag adjust? Lagyan ko nlng ng earplugs pag tulog

3y ago

Sanayin nyo na lang po na maingay like mgpa music kayo ng d masyadong malakas. Mas ok kasi pag d siya sanay sa tahimik kasi pag sanay, magugulatin kahit kunting ingay lang.

Hello po. Ganyan din mama ko minsan sinasabihan ko kasi minsan pagod na pagod kana kakatulog lang ng baby. Pwede mo po sabihan kakagtulog lang po ng baby ng mahinahon po o yung sabihan mo sya nang hindi na oofend

Haha! Yung mil ko naman sinesenyasan ko agad na wag maingay pag pumapsok sa bahay namin. Sabihan mo lang ng maayos. "hayaan mo lang matulog ma, kaylangan niya yan para lumaki agad" yan yung sinasabi ko. Hehe

i feel you mumsh. bb ko mg2months plng. yung kahit ktutulog lng ni bb, kkausapin tas ggsingin. pag ngsing namn at umiyak, aalis na. hirap kya mgpatulog ng baby

sabihin mo sa byanan mo wag na gisingin.. tatawagin mo siya kamo pag gising o kaya biruin mo minsan, sabihin mo pag nagising niya, siya mag alaga 😅

ipadaan mo kay hubby ung saloobin mo pag ikaw ang kumausap kahit gano ka gentle boses mo my massabi at massabi yan. iwas tau s gulo haha.

just be upfront and tell her kindly to let the baby sleep. Mas importante health ni baby kaysa sa aliw ni lola

Kausapin mo na lang ng maayos. Hahaha! Maybe sobrang excited sya sa apo nya di na sya aware.