Grabeng Tulog ni Baby

Mga miii. Ask ko lang po, normal ba na ang 2mos old ay matulog ng 8-9hrs straight sa gabi? Like walang gising as in straight tulog talaga sya. Pang-3 night na syang ganun. Pag umaga naman ay pa-1hr-1hr lang tulog nya, minsan 30mins taz nagigising. Pangit po ba pag ganun? Please help. Naninibago ako kasi ang sarap ng tulog ko pag gabi ee. 😅😅😅

3 Replies

Same tayo mamsh 6-7 pm tulog na gigising ng 4-6 am sabi ng pedia no need to gisingin if hindi naman sya underweight gigising nmn daw pag gutom, nag try ako gisingin si LO pero dede saglit lang then tulog ulit mas umiiyak pa sya pag ginigising 😂. Sa umaga mababaw lang tulog din nya.

1y ago

ganyan din baby ko pero pinapadede ko every 2 to 3 hrs kahit naka pikit sya nag Dede parin sya binibitawan nya pag busog na

normal pero need mo pa rin syang padedein 2-3hrs. not good na dirediretsong tulog then di mo po padededein. baka bumagsak ang sugar nya.

1y ago

I see. Thank you po. Ginigising ko na sya after 2-3hrs para dumede at magpalit na din ng diaper. 💕

Wow grabi baby mo mi sakin hanggang 5hrs lang haba ng tulog nya sa gabi nagiging talaga sya.