advise please

Yung mother in law ko laging ginigising baby ko like konting mapamulat lang baby ko kakausapin nya na "ay gising si baby blah blah" o kaya pag matagal ng tulog kakausapin sasabihin "baby gising na kanina ka pa tulog" hayy naiinis ako naabala tulog ng baby ko 8 days old pa lang sya, diba natural lang na lagi talaga syang tulog. Lagi nya kinakausap hanggang nagigising na tuloy.

14 Replies

i feel you mumsh. bb ko mg2months plng. yung kahit ktutulog lng ni bb, kkausapin tas ggsingin. pag ngsing namn at umiyak, aalis na. hirap kya mgpatulog ng baby