advise please

Yung mother in law ko laging ginigising baby ko like konting mapamulat lang baby ko kakausapin nya na "ay gising si baby blah blah" o kaya pag matagal ng tulog kakausapin sasabihin "baby gising na kanina ka pa tulog" hayy naiinis ako naabala tulog ng baby ko 8 days old pa lang sya, diba natural lang na lagi talaga syang tulog. Lagi nya kinakausap hanggang nagigising na tuloy.

14 Replies

Sa.bahay nga namin malala parang mga nananadya pa ang iingay ng mga pamangkin ko nagigising baby ko ... sasabihan pa ako ng puro ka nalang baby.. aba malamang anak ko natural lang concern ako sa pg tulog niya .. Dahil nung baby pa sila (pamangkin ko) kami nag alaga sa kanila pero di namin sila ginanon ... ang hirap sobra pg solo parent ka tapos ganyan pa kasama mo sa bahay