Lagi tulog si baby 2months old

Mga mi lagi tulog si baby okay lang ba yun 2 months old po sya ginigising ko nalng pag dede lagi sya inaantok maghapon sya tulog di rin sya iyakin nalalaman ko nalng ng gutom sya kapag nilalabas nya na dila nya at inoorasan ko pag dede nya bat kaya lagi tulog si baby 1st time mom poko

Lagi tulog si baby 2months old
2 Replies

ah ganon po,.sakin ang baby ko naman 2 mos na pero sa araw sya tulog may time na iiyak sya pag gutom, yung diapers puno na. at may oras sya na gising for playtime kahit hindi ko sya gisingin. pero hirap naman ako sa gabi or midnight hanggang umaga sya gising. kahit ano gawin ko sa gabi parang tulog manok lang sya. same po ba sa inyo na iba dito?

ganyan din bby ko 2months panay tulog maghapon hindi iyakin gigising lang kapag gutom minsan haba ng tulog di sya nagising gingawa ko inooferan ko ng milk kahit tulog nadede sya

6mo ago

siguro po nagbabago na un sleeping habbit nila .minsan gising para dede sya konti dede lang tulog na ulit