advise please

Yung mother in law ko laging ginigising baby ko like konting mapamulat lang baby ko kakausapin nya na "ay gising si baby blah blah" o kaya pag matagal ng tulog kakausapin sasabihin "baby gising na kanina ka pa tulog" hayy naiinis ako naabala tulog ng baby ko 8 days old pa lang sya, diba natural lang na lagi talaga syang tulog. Lagi nya kinakausap hanggang nagigising na tuloy.

14 Replies

Nung 1st day palang ni baby ko sinanay ko na sya sa ingay para hnd sya madaling magising kahit maingay sa paligid. Sanay sya sa ingay sa ward, sya Lang hnd sumasabay sa iyakan Ng babies. Kaya now hnd kami mangangambang magising sya kapag may kumakalabog or kumakausap sa kanya. Normal naman hearing nya sa hearing test. ☺️