advise please

Yung mother in law ko laging ginigising baby ko like konting mapamulat lang baby ko kakausapin nya na "ay gising si baby blah blah" o kaya pag matagal ng tulog kakausapin sasabihin "baby gising na kanina ka pa tulog" hayy naiinis ako naabala tulog ng baby ko 8 days old pa lang sya, diba natural lang na lagi talaga syang tulog. Lagi nya kinakausap hanggang nagigising na tuloy.

14 Replies

ipadaan mo kay hubby ung saloobin mo pag ikaw ang kumausap kahit gano ka gentle boses mo my massabi at massabi yan. iwas tau s gulo haha.