gusto ko lang maglabas ng sama ng loob

Wala kasi ako mapag sabihan s mga frend or relatives nmin ksi ayaw ko nmn masira ung tingin nila ke hubby... 8yrs kming magkarelasyon bago kmi nagpakasal,now 7 months na kming kasal.. Last week lang nagtalo kmi ni hubby kasi nkita ko n may chat sya sa ex nya na may asawa na din which is d ko tlga nagustuhan ksi iba ung pkirmdm n prang may something dun s chat, i talked to him and sabi nmn nya wla lang daw un sinbi lang daw nya if ano ung nrrmdmn nya.. To make the story short nag away kmi for 2 days..iyak lng ako ng iyak to the point n naaawa n ko s srili ko at sa baby nmin sa tummy ko.. and now pinipilit nmn nmin maging okay pero ramdam kong may mali,ramdam kong may nag iba na... Hindi n sya kasing sweet ng dati,ni hindi n sya nag a iloveyou o imiss you.. Yung feeling n magkalayo n nga kmi dhil s work nya mas pinalayo p kmi ng ngyyri smin.. And know i ask him twice if pinakikismahan nlng b nya ako pra sa baby..pero never nyang sinagot.. Pa advice nmn mga sissy... Thanks...

1 Reply

Hi mommy! Ano ba yung nabasa mo? If ever kasi baka nagkamustahan lang sila. Pero kung iba na talaga yung convo nila yung may concern na at may kasamang miss na kita iba na yun. Kausapin mo nlang ulit si hubby mo at lambingin mo kung sakali, baka pagod lang din sya sa work nya. Mahirap dn kasi malaman nararamdaman ng lalaki lalo di nman sila nagssabi, bka nagkikimkim lang dn sya. Hopefully maging ok kayo at bumalik sa dati.