portable doddpler ultrasound

mga sis normal lang ba na hindi pa mrinig heartbeat ni baby.. 10weeks preggy po.. checkup ko po kc kahapon.. wala po kc ultasound s clinic ng ob ko.. doppler lng po gmit nya.. pero inI.E nya po ako ok nmn daw un baby tama lng s edad n 10weeks.. usually daw kc 10 - 12 weeks mririnig n heartbeat s doppler pnpblik ako afrer 2weeks. normal lng po b n di p mrinig

19 Replies

i experienced that 16weeks i think, pinag ultrasound ako directly para malaman ko kc usually nga sa ganung weeks dapat nari2nig na, kaya binigyan ako ng request for ultrasound directly kc worried din ako , lalo na ndi nmn ako mataba, but by God's Grace normal nmn ang baby after ko nagpa ultrasound, nka breech kc ang position nya at nakadapa kaya di narinig ang heartbeat nya tho payat ako, ndi ko na inantay ang 3days para magpa ultrasound.

16 weeks na ako nun nagdoppler ung OB ko marinig un heartbeat ni baby. Yung mga earlier weeks, check up lang at sinusukat lang nya si baby. Normal lang po yan. Maliit pa si baby at maluwag pa sa tummy mo. mahirap pang hanapin un hearybeat nya.

4y ago

Salamat po....

minsan po kasi mhirap hnapin lalo na maliit pa si baby.. ung baby ko din nung 16wks pa. cya di rin mhnap heartbeat nya kasi un pla nag iiba iba ng posisyon si baby

Normal lang naman po. Sakin nun 12 weeks di pa rin marinig kaya nag worry ako 😅 Pero ngayon meron na. Thank God! Currently on my 16th week. Pray ka lang mamsh 😊

Yes po. Sakin ilang weeks pa bago nagkaroon ng heartbeat si baby. Nung una na disappoint ako kase di ko narinig heartbeat ni baby. First time mom din kase😅😂

Ako nga po 14 weeks nako nun pero sabi ng doctor di pa raw audible yung heartbeat ng baby sa next check up nalang daw.

normal lng mommy.. sabi pa ob ko minsan may maririnig na daw minsan wala.. pero magkakaroon tlga sya mga 12weeks onwards.

4y ago

Salamat...d na ako mag aalala..normal lng plab un, payat kc ako..

10 weeks ako di pa mxado mrinig pro pagbalik ko ng 14 weeks..clear na clear ang heartbeat sa doppler.

Nagpa TransV ako at don narinig ang heartbeat ng baby ko na 5 weeks old palang.

Normal lang po yun wait ka till 15weeks . For sure meron nayan .