Di ko ma intindihan

Need ko sana ng advice mga momsh ganito kasi un kami ng hubby ko 8yrs n kami 2gder pro ng dahil s work nya pminsan ldr kamI umuuwi nmn aya og schedle ng break nya every month ny 5days sya n break nya ff tayo ngaun ng ngkaanak n kami medyo nahirapan kasi ako mg alaga ng bb namin gsto nya kasi ako lang mg alaga wala nmn prblema s akin un kaso lang di ko nababalanse ung trbho ko s bahay tska s baby namin pg wala kasi sya kami lang dalawa ni bb ehh paano kung ayaw mg palagay nung bata tapoa may kailangan akong bilhin s labas o may,gusto ako puntahan 😢😞😭 alangan nmn bitbitin ko okay lang sana kung walang pandemic di ko tlga sya ma intindihan nga mommies may sahod naman sya mga momsh everyc15days 8k nlng dahil marami din syang mga loans kakainis lang din kasi paminsan pg may prblema s knlia s knya agad tumtakbo kami n tuloy ung nagigipit inexplain ko nmn ng maayos ehh gsto ko sana kumuha ng kasambahay yung stay out lang 2500 per week then may day off sya sunday lang prang feeling ko yan din ubg solution s prb namin ngaun pg kmi lang 2 n bb s lilipatan namin bahay pro ayaw nya tlga #advicepls #1stimemom #firstbaby #momcommunity #Concernmommy

1 Reply

bakit ayaw niya?? ano solution Niya sa problem mo regarding Kay baby? hehe gnito po naisip ko. hindi po si hubby Ang mahihirapan kundi ikaw kaya kayo po Ang masusunod din especially kailngn mo tlga lumabas Kung my kailngn k nmn tlga. continue with your plan Kung Hindi agree si hubby siya Ang pag isipin mo paano masosolutionan Yung problema. Kung may I suggest siya do it. and give him Yung feedback mo.. pero Yung hindi siya payag at wla din siya maisip na pwedeng solution lokohan na Yun sis.. be firm. may work k rin at buhay. Hindi k kamo wonder woman

3y ago

paminsan nga wala n akong time sa sarli kasi inuuna ko ung anak namin halos di n ako makaayos 😭😢😔 ang hina ko ngayon sis di ko alam kung paano nya ako maiintindihan sarap jlng mawala s mundo pra wala ng prblemang iisipin