12 hours na byahe

mga mii, nahirapan kc kmi ky baby nung huling travel nmin galing province 12months s nun grabe iyak nya s van magdamag sya nag iiyak khit anu ioffer nmin sknya. dede, baby fud nya, water nya, toys nya, khit ipanood nmin s cp d sya n tigil. 12hrs kc ung byahe n un sobrang nkkhilo, kumakalma lng sya pg stop over pero iiyak uli pg nagbyahe uli. kaya ayoko n sna maulit uli un. kso tong tatay nya nya gusto uli sya isama pbalik s province. dapat q p bang iparanas uli ky baby ung ganung hirap n byahe mga mii? naiinis n ko s tatay nya kc prang d iniicp c baby, khit sya wla dn sya ngwa nung huling byahe nmin . #advicepls

1 Reply

Mi ikaw ang nanay. Alam mo na nahirapan baby mo nung bumyahe ng ganun katagal so wag mo na ulitin.

1y ago

salamat mii