Unhappy Wife

Ano bang dapat gawin kapag hindi kna masaya s marriage life mo? Ang asawa ko mas bata sakin ng 2yrs. 29 na ko. Nraramdaman Kong Di n talaga oo masaya kapag simpleng bagay. Ikakagalit nya sakin. Preggy nga pla ko mg7mos. My baby kmi na 11mos nasundan agad kaya papaligate na ko this year. Nglalaba ko ngaasikaso. Sya ngluluto ngbabantay ng bata hindi nnmn syado mahirap alagaan bata kc pinglalaro nya lng tpos patulugin s duyan. Kht pagod ako pag tapos n ko s gngwa ko alaga nmn s baby. Nkakapagod kc mejo hirap n din ako. Bsta ngalit sya sakin wala n sya pake Kht Di ako kumain kc tampo n din nafefeel ko. Tpos nsasaktan nya bata. Hays ano b dapat ko gawin.. 😔😔😔

1 Reply

wala namang hindi naaayos kapag pinag-usapan. sa panahon ngayon na nakakulong tayong lahat sa bahay, maiksi talaga ang pasensya ng mga tao. kung meron kang tampo, sabihin mo. hindi naman manghuhula ang asawa mo.

4y ago

Thanks sis kahit nmn Di ko sabhin pinararamdam ko sknya. And ang hirap parang kala nya siguro Di ako preggy bsta ang bigat s pakiramdam lagi ko nmn sinsabi un na buntis kaya ako.. Or ang sakit ng gnito ko.. Ang hirap na. Pero prang wala lng.. Bsta matapos ako s gngwa ko parang wala akong ngawa maghapon. Kesyo sasabhin maglaba lng alam ko hello ang hirap po kaya kht my washing laki pa chan ko. My baby pa kmi and 2 toddler, hays