Aswang ?

Yun nga ?? dahil mag 8 months na tyan ko sabi ng titama ko kumuha daw ako ng bawang at asin kasi mabango na daw to sa mga aswang and sumasakit din ng kaonti ung tyan ko . Then kanina lang 9:33 pm 07/2019 nagugutom ako , nagpasama ako sa asawa ko paglabas namin ng pinto. Mygad ??? puro gamo gamo na itim sa tapat ng pinto namin (apartment) . So tinignan namin ung ibang pinto sa tabi namin sa 1st to 4th floor sa labas , wala ! Kundi sa tapat lng nang pinto namin . Sabi ni titama ko baka aswang na daw un o ewan ko , sinunod ko namn sya sa mga sinabi nya . Sa tingin nyi totoo poba? Saka ano po dapat gawin . ??

16 Replies

It depends Naman on your own beliefs ei but ako simula nung nagbuntis ako sa panganay ko hanggang ngaung bunso lagi ako nakakaranas Ng gigising madaling araw dahil sa gulat Ng may kumakalabog sa bobong, Mga Yabag huni Ng mga ibon kahit asa syodad nman . ..mas malala nga nung sa panganay ko may pusang itim na nasa tapat Ng tyan ko inaamoy Amoy ei Wala namn kaming alaga na ganun tas ansama tumingin ayun napaaga anak ko dun sa panganay premature di pinalad Sabi nung albolaryo inaaswang daw ako nung panahon naun .. Ewan kolang Kung ano Ang totoo sa hindi

My anay po ang bahay pag my gamo gamo po. Kahit igoogle nyo pa po yan. Wala pong aswang sa totoo lng sa isip lng po yan ng tao mythical creatures ika nga. Wag po kau manwala mas manwala po kayo na may nagiisang dios at manalig kayo. Ung mga nannwala kc sa ganyan mga walang pananalig sa dios at puro ktatakutan lng ang iniisip.

Totoo yan! Maglagay ka ng asin sa pinto at mga bintana, pati yung mga possible na makapasok yung aswang sa bahay nyo kasi nagiging hayop yan. Pumapasok din yan sa mga sulok. Maglagay ng piraso ng tingting kasi para sa kanila latigo yun. Then observe mo epektib. Wag din lumabas ng gabi delikado kay baby at sayo mommy :)

Walang mawawala kung maniniwala ka. Dati di rin ako naniniwala pero nun pag 8months dun kami nag simula makarinig ng mga mabibigat na yapak sa bubong saka parang naghuhukay. Evey Friday yun. Kaya start nun lagi ako nakasuot black pag friday at nagpapausok kami

Nakakatawa man sa iba pero personally nakaranas na rin ako ng inaswang kaya doble ingat ka. Lagyan mo ng aain ang bintana nyo at sang ng suha na may tinik ilagay sa mga pinto nyo. Atlagyan mo rin ng kaunting asin ang bulsa ng sinusuot mo kahit sa bahay lamg.

8 months tyan ko nuon hanggang manganak, naglalakad lakad pa din ako ng 1am hanggang 3am. Yun kasi oras ng uwi ng asawa ko, kain kain kami. Hanap ng bukas na kainan. Thank God at di naaswang. God bless. Ingat ka lagi para sa baby mo.

Nasa iyo kung maniniwala ka or hindi. Iba iba tayo ng opinyon kasi hindi naman lahat may experience sa aswang. Basta pray lang palagi, magkeep ng bible, bawang, asin lalo na sa pagtulog. More ingat lalo kapag buntis

Totoo na may aswang. Di lang sya basta mythical creatures. Inaswang na before ung 1st baby namin nung umuwi kmi sa province. Keep safe momsh! Wag kna lumabas ng bahay ng 6pm 😊

Hnd ako naniniwala sa aswang eh. Mas may takot pa ako sa Diyos kaysa sa mga ganyan bagay. Have faith to God. Ginawa yang mga aswang para takutin ang tao which is Evil.

2020 na pero takot padin ako sa ganyan. Yan lang siguro pinaniwalaan kong kasabihan o kuro kuro ng matatanda.