Pusang itim

Hi mga momsh. Share ko lang, kaninang umaga around 6am pumasok na sa work si hubby then inantay ko lang lumiwanag sa labas para bumili ng breakfast. Pag balik ko sa house, may pusang itim sa tapat ng house tapos sinara ko pinto. Pag open ko pinto, nandun pa rin yung pusang itim nakatitig sakin, nakakatakot yung mata. Tapos sinara ko agad pinto natakot ako eh? pagsilip ko nakatitig pa rin sa may pinto namin. Ang weird ng awra ng pusang yon. Hindi yun taga dito eh kasi dalawang beses ko pa lang nakita yung pusang itim na yun dito. Btw 4 months pregnant pa naman ako. Ayun share ko lang.

2 Replies

Dasal tayo mommy and mag balot ka ng bawang, asin sa pulang tela ipardible mo sa damit mo.

Pray po kayo ay huwag po ninyong hayaan maapektuhan po kayo nung nakita ninyong pusa.