aswang??

mga mommy totoo poba ang aswang kasi kanina po naliligo ako around 430 pm may narinig po ako na ekekekekeke dalawang beses sa cr . sinabi ko sa ate ko sabi nya nakaranas din daw sya nun nung malapit nasya mangnak. kung totoo po ano kaya pwede gawin para maiwasan

2 Replies

Di po ako naniniwala sa aswang pero yung mga oldies sa family, yes po. Ginagawa nila, naglalagay po sila ng asin at bawang sa pintuan then sa bintana. Then nakabaliktad po yung walis tingting. But most of all, prayers lang din po 😊

Naniniwala ako sa aswang... Asin, kutsilyo, bawang kapag matutulog ka po tapos sabayan mo po ng mataimtim na dasal...