Aswang ?

Yun nga ?? dahil mag 8 months na tyan ko sabi ng titama ko kumuha daw ako ng bawang at asin kasi mabango na daw to sa mga aswang and sumasakit din ng kaonti ung tyan ko . Then kanina lang 9:33 pm 07/2019 nagugutom ako , nagpasama ako sa asawa ko paglabas namin ng pinto. Mygad ??? puro gamo gamo na itim sa tapat ng pinto namin (apartment) . So tinignan namin ung ibang pinto sa tabi namin sa 1st to 4th floor sa labas , wala ! Kundi sa tapat lng nang pinto namin . Sabi ni titama ko baka aswang na daw un o ewan ko , sinunod ko namn sya sa mga sinabi nya . Sa tingin nyi totoo poba? Saka ano po dapat gawin . ??

16 Replies

It depends Naman on your own beliefs ei but ako simula nung nagbuntis ako sa panganay ko hanggang ngaung bunso lagi ako nakakaranas Ng gigising madaling araw dahil sa gulat Ng may kumakalabog sa bobong, Mga Yabag huni Ng mga ibon kahit asa syodad nman . ..mas malala nga nung sa panganay ko may pusang itim na nasa tapat Ng tyan ko inaamoy Amoy ei Wala namn kaming alaga na ganun tas ansama tumingin ayun napaaga anak ko dun sa panganay premature di pinalad Sabi nung albolaryo inaaswang daw ako nung panahon naun .. Ewan kolang Kung ano Ang totoo sa hindi