Aswang Thingy

Sino po dito mga naniniwala sa Aswang? Haha totoo po ba? Every night kc lagi naiyak yung aso ko sa Labas and sabi nila may nakikita daw na something .. Kaya ayun para maka sure naglagay nalang ako Asin at bawang sa bintana Haha

1 Reply

Not sure mommy hehe. Nung nasa boarding house pa kami ni hubby sa manila. Natutulog kami na open lang kurtina ng bintana. Lagi naman ako nagigising para mag cr.pero wala naman pong kakaibang kaluskos or something sa bintana. Siguro kakaisip ko nanaginip ako nun na pinasok daw ng pusa yung bahay namin. Tapos kahit anung pilit na palabasin sila. Lumalaban. haha yun lang.

5y ago

Hahaha. Ayun nga po yung iba kc sinasabi totoo nga raw tlga pero ako dasal lang tlga hehe