bé bị đi ngoài

Mọi người cho e hỏi bé nhà e cư mỗi lần bú sữa mẹ k à bé bị đi ngoài tới nay cũng gần 1 tháng rồi ạ ban đầu e cứ nghĩ là do bé đang tập lẫy nên vậy với lại bé cũng không bú sữa ngoài nên không biết là tại sao nữa ạ mọi ngươi cho e ý kiến với a

8 Các câu trả lời

Nói thật là viết không có chấm phẩy, không hiểu mom đang nói gì. Đọc không biết dừng chỗ nào cho đúng. Nếu bé dưới 3 tháng thì xì xoẹt hoài không sao cả. Trên 3 tháng đi ngoài nhiều thì xem lại, chế độ ăn uống, hoặc có thể bé chưa giãn ruột xong, hệ thống tiêu hoá chưa tốt Góp ý lần sau hỏi gì thì nhớ viết có chấm có phẩy nhé mom. Viết liên miên vậy làm nguoefi khác khó hiểu

Chế độ ăn ún của mom . Còn sữa mẹ đi xẹo xẹo nhìu bth . Tại gần nhà mình có đứa cũng v á bth à , bé đó ở nhật . Thấy hk có nói bị vấn đề gì cả

Thường uống sữa mẹ bé sẽ đi nhiều hơn. Sct dễ bị bón. Nếu thấy ổn thì k sao mom xem lại chế độ ăn của mình. Bé mệt mỏi quấy khóc thì đi khám.

Bé mình bú mẹ hoàn toàn, ngày đi 3 4 lần, phân vẫn đẹp bt, thậm chí mỗi lần bú xong là đi ị kìa

xem lại chế độ ăn uống thôi m,ăn 9 búp ổi con đỡ ngay đấy m

Bé đc mấy tháng rồi mom

5y ago

Bé được 2tháng 11ngày rồi bạn

😒

🤔