3 tháng đầu thai kỳ thì mẹ bầu cần ăn những thức phẩm nào tốt ạ

Xin ý kiến

15 Các câu trả lời

ăn các loại cá, thịt, và tinh bột, bổ sung canxi,  sắt  loại rau xanh, hạt ngũ cốc, Măng tây, các loại đậu,... tránh ăn các loại đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh, rau răm, rau ngải cứu, rau ngót, hay rau sam, Đu đủ xanh và quả nhãn. ăn chín, uống sôi.

ăn đa dạng vào nha mom, uống sữa tươi không đường vào nữa mom kiêng rau răm, ngót, má, tía tô, mướp đắng, đu đủ xanh, dứa, nước dừa, là được

ăn hết m ạ chỉ kiêng cay nóng quámát quá kiêng đu đủ xanh rau ngót rau má tía tô dứa nc dừa mướp đắng

Bổ sung đa dạng nhất là thực phẩm giàu acid folic vào mom, mom xem mục thực phẩm và dinh duogwx nhé

m vào mục thực phẩm & dinh dưỡng của TAP xem nè, uống thêm sữa tươi k đường nữa nha m

chỉ cần kiêng rau ngót,rau đay,khổ qua ,dứa,nc dừa,rau răm,đu đủ và nước ngọt.... là đc mom

3y ago

dạ chúc mom thai kì khoẻ mạnh nhé

mom lên gg coi hoặc vào tính năng thực phẩm và dinh dưỡng của ad là có m nhé

Ăn uống đa dạng vào mom, nên tránh các thực phẩm mát dễ gây sảy thai

kiêng những món cần kiêng, còn lại quất láng luôn m..🤣

vào tính năng Thực phẩm và dinh dưỡng có hết đó mom