Ăn gì dễ bị sảy thai nhất?

Bà bầu cần phải kiêng khem khá nhiều để bảo vệ sức khỏe cho thai nhi. cái cụm từ k may như sảy thai, thai lưu rất là kỵ nhắc tới vì mang xui xẻo . Nhưng mà mẹ đừng lơ là những kiến thức quan trọng này nhé. 1 số thực phẩm cần tránh xa, nhất là 3 tháng đầu thai kỳ, là thơm (dứa), đu đủ xanh, rau má, rau răm. đồ sống / đồ tái... Còn gì nữa k các mom bổ sung nhe

21 Các câu trả lời

Mh thêm món gan vs ruột non nha cm. Mh vốn thích nhất là gan xào mướp hay cải chua xào phèo nên trc khi ăn có tìm hỉu thì ngỡ ngàng phát hiện thông tin gan và phèo cũng chứa hàm lượng cholesterol và vitamin A cao. Đây còn là bộ phận có nguy cơ gây nhiễm ký sinh trùng đường ruột. Ăn quá nhiều các loại thực phẩm này ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Trong tình huống xấu nhất có thể dẫn đến sảy thai.

Còn nha đam nữa mom, nha đam tuy tốt cho sk và da dẻ chị em nhưng k hợp với mẹ bầu. Ăn hoặc uống nước ép nha đam có nguy cơ dẫn đến xuất huyết và sảy thai sớm. mẹ nên tránh ăn trong 3 tháng đầu. Rồi các loại chất kích thích như cà phê, nước tăng lực, thuốc lá toàn là chất độc cho thai nhi nữa

e thấy kiêng nhiều món ghê , sanh xong còn phải kiêng thêm nữa

rau ngót kiêng cả thai kỳ, nước dừa 20w trở lên dùng đc

rau răm, rau ngót, chùm ngây cũng dễ gây nguy hiểm m

nước dừa, rau ngót, khổ qua, măng nè m..

kiêng rau ngót mướp đắng tía tô nè m

mướp đắng, tía tô, rau ngót

Mình thấy có cả nha đam nữa

rau ngót nữa nừ