3 Tháng Đầu Thai Kỳ

Vợ mình có bầu được 6 tuần. Mình muốn tìm hiểu cách chăm sóc vợ thời kì này như dinh dưỡng mỗi ngày, thực phẩm tốt cho thời kì này để mẹ và bé đựoc khỏe. Tks mn

21 Các câu trả lời

Ăn dc gì cứ ăn thui b. Tránh những món gây sảy thai như rau răm .ngải cứu .đu dủ xanh... Uống sua ko duong ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yêb tâm b à

Ăn đầy đủ dinh dưỡng, tinh thần thoải mái la dx ạ https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Lên mạng xem nhiều lắm á. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Thích gì thì ăn đấy nhưng ko ăn rau răm, dừa, quả thơm, rau ngót, khổ qua... Quan trọng vẫn là tinh thần mẹ hạnh phúc vui vẻ con sẽ khỏe mạnh ❤️

Miễn có ba chăm sóc bên cạnh là vk của ba cũng thấy vui vẻ khoẻ mạnh rồi ý. Ăn uống đầy đủ và ba vào app tìm hiểu có hết nhé

Sữa tươi ko đường rất tốt cho bé muốn chăm sóc tốt hơn phải lm vợ vui vẻ v bé và mẹ mới khỏe mạnh ko đc lm vợ buồn

Bạn đã đọc/ nghiên cứu mục Theo Dõi Thai Kỳ trên TAP chưa. ở đó có hết câu trả lời bạn đang hỏi nè.

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng,tinh thần thoải mái là ok ạ!

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng,tinh thần thoải mái là ok ạ