Dinh dưỡng 3 tháng đầu

Bầu 3 tháng đầu kiêng kỵ, ăn uống những thức ăn đồ uống gì ? Cho em xin ý kiến tham khảo với ạ

6 Các câu trả lời

KO ĐC ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu. Còn thuốc thì phải đi khám nói bs kê nhé mom. Tự mua uống sai cách là gây dị tật thai nhi nhé.

mom ko ăn đu đủ . khóm . nước dừa .đậu phộng.khổ qua .rau má. rau ngót. lá tía tô. rau sống. sầu riêng...

kiêng rau răm,rau ngót,mướp đắng,đu đủ xanh,đồ chiên xào và cay nóng m nhé

kiêng rau ngót tía tô cay nóng m ạ

ko đu nhanh quá hay nhón chân nửa m

hạn chế đi xa nữa m