Mn cho e hỏi e bầu đc mấy tuần , h uống sữa gì là hợp lý ạ .

Xin ý kiến

Mn cho e hỏi e bầu đc mấy tuần  , h uống sữa gì là hợp lý ạ .
10 Các câu trả lời

mình thì uống sữa bầu thôi m. tốn 1 chút nhưng bổ sung cho con. chứ sữa tươi không đường vào con nhưng không đủ dha đâu. bs khuyên nên bổ sung dha trong thời kì mang thai sẽ mang lại hiệu quả cao nè

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

mom bầu bn tuần thì Siêu âm mới biết chính xác nha mom còn sữa thì uống sữa tươi không đường nha

m uống sữa tươi k đường hoặc sữa bầu

cảm ơn các mom nha mk bầu đc 6 tuần ah

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

m bầu mấy tuần vậy ha m

sữa tươi ko đg

chúc m nhiều sk

.