chăm sóc

Mn cho e hỏi vs e mới bầu đc 8 tuần mà e ko uống đc sữa bầu mn có thể chỉ giúp e tham khảo loại sữa nào tốt mà dễ uống vs ạ

16 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10...

Chị k uống đc sữa bột thì uống sữa tươi k đường hoặc ngũ cốc hoặc có thể tham khảo thử sữa tươi bầu anmum nha chị. E cũng k uống đc sữa bột nhưng sữa tươi bầu dễ uống mà ngon lắm chị

Uống sữa tươi ko đường, bổ sung vitamin theo bsĩ là ok rồi. Ko cần sữa bầu, hay ngũ cốc gì nha. Đừng nghe quảng cáo

4y ago

mình đồng ý, uống sữa bầu cơ địa mẹ mà chịu thì sẽ mập đấy. còn ko thì m cứ sữa tươi cô gái hà lan ko đường, TH ko đường mà uống, nhớ bổ sung vitamin theo bác sĩ cho mom và bé đủ chất nhe, chúc m có thai kỳ khoẻ

không uống đc sữa bầu m có thể uống sữa tươi không đường hoặc sữa tươi bình thường

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Uống sữa tươi kg đường bé lên cân đc lắm mom

Thay bằng sữa tươi không đường cũng dc Mom à.

sữa tươi ko đường tốt cho bé mà ko vào mẹ

- sữa tươi kh đường với trứng lộn nha

sữa tươi không đường nha mom