Xin ý kiến ạ

Dạ các chị cho e xin ý kiến ạ... Tại e mập ấy ạ nên có e bé đc bsi khuyên ít ăn ngọt và giảm bớt tinh bột ấy ạ. Nên e mún tìm sữa bầu nào phù hợp với e ấy ạ. Mấy chị cho e xin ít review loại sữa phù hợp với ạ.

2 Các câu trả lời

Nếu M uống sữa tươi ko đường được thì tốt cho con lắm ko vô mẹ nhiều. Chứ sữa bầu ngọt với béo lắm, uống vô mìh sẽ lên ký vèo vèo à nha

sữa bầu nào cũng ngọt hết á m, nếu được thì m uống sữa tươi ko đường đi