thắc mắc và xin kinh nghiệm ạ

mấy mom oi nào h có ai bầu mà ko uốn đc sữa bầu và sữa tươi ko mà chỉ uốn đc sữa đậu nành fami như e ko vậy ps: e ko bít sữa đậu nành có giúp tăng cân thai nhi ko nữa e lo quá .mom nào trước h bầu mà uốn r cho e xin ý kiến với #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

thắc mắc và xin kinh nghiệm ạ
8 Các câu trả lời

Biết vậy nhưng mom cứ tập uống sữa tươi ko đường đi ạ. Cũng đâu có khó uống đâu ạ. Tập dần chắc quen thôi à. Chứ sữa này uống nhiều ko có tốt cho bé

mình bầu cũng thèm sữa đậu nành lắm, nhưng phải hạn chế nha mom uống nhiều ngọt sợ tiểu đường thai kỳ á, mom uống sữa tươi không đường vào con nha

uống này chỉ mập thây mom thôi, ko vào bé đâu mom ạ. Mà sữa này nó ngọt thấy mồ. Uống là tiểu đường thai kỳ chắc luôn

3y ago

cám ơn mom mìh sẽ thử cách của mom xem sao nhé ❤

tiểu đường thai kỳ đó mom, sữa này ngọt lắm, mom ráng tập uống sữa tươi ko đường nha

uống sữa này ko tốt đâu m ơi, ráng uống sữa tươi ko đg đi, hãng TH ak, uống dễ mà

3y ago

m có bỏ tủ lạnh ko, mh uống ko thì ko sao, mà bỏ zô tủ lạnh uống cho mát thì đau bụng

em nghe nói bầu k nên uống nhiều sữa đậu nành..

m lên uống sữa tươi không đường

mình uống sữa tươi k đg vinamilk