E sinh mổ gần 1 tháng rùi mà con e ngày ngủ.tối k ngủ mà bú vài rùi ọc sữa . K có tối nào e ngủ đc

Xin í kiến ạ

11 Các câu trả lời

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

ban ngày mom cố giữ bé thức lâu hơn. cho bé ngủ với ánh sáng và tiếng ồn bthuong nhé. tập dần dần cho bé biết phân biệt ngày đêm á mom. bé đang gd khủng hoảng nên hơi khó chịu, mom cho bé bú vừa phài thôi nha

Trẻ sơ sinh cứ để ngủ đủ thôi chứ s nhiều m lại bảo cho ngày ngủ ít nhỉ? Chỉ là ban ngày thì để sáng ban đêm thì để đèn ngủ ánh sáng khác nhau độ ồn khác nhau để tập dần cho bé thôi.

trẻ sơ sinh nhiều vấn đề lắm, mẹ cũng mệt, mom cố gắng cho bé chơi ngày để đêm bé ngủ nha. chúc mom sức khỏe

ngày m cho bé ngủ ít thôi, tập cho bé phân biệt ban ngày, ban đêm. đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé

Bé mình ngủ trên người Mẹ cả ngày và đêm trong 3m đầu Mom nè. Mỗi bé sơ sinh là 1 kiểu ak

Thui co gang mom a. Chac 3 thag đau nhe. Tre con ma. Con nha minh cung the.

1y ago

M oii thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

Mấy tháng đầu chăm con cực lắm, chúc mom sức khỏe

Tập bé phân biẹt ngày đêm nè mom. Cố lên

con ngủ giường hay võng ạ