Sinh mổ có được uống chè vằng không?

Từ hôm mổ đến giờ dc gần 10 ngày rùi mà e vẫn ít sữa quá các chị ạ 😭 cả ngày kích hút chỉ dc tầm 15-20ml 1 lần là cùng mà bé lại háu ăn nên k đủ. E có xin dc sữa trữ từ ngân hàng sữa mẹ nhưng vẫn mún dc cho con ti trực tiếp. Có mẹ nào sinh mổ uống chè vằng chưa, thấy bảo lợi sữa nhưng chỗ khâu của e chưa lành k bít phải kiêng k?

Sinh mổ có được uống chè vằng không?
11 Các câu trả lời

E chưa thấy ai nói kiêng chè vằng cả vì lá này nó là vị thuốc đông y nên lành tính, tốt cho cả mẹ sinh mổ lẫn sinh thường. mom cứ uống thử đi, hợp cơ địa vừa lợi sữa lại còn thanh nhiệt, giải độc, ăn ngon, ngủ tốt ý. chè này nên pha loãng, uống ấm, nếu huyết áp thấp thì hãm cùng vài lát gừng mỏng, dùng lá khô hay cao chè vằng đều dc

Mẹ sau khi sinh có thể uống được nước chè vằng. Đối với các trường hợp sinh mổ, chè vằng giúp vết mổ phục hồi nhanh và kháng viêm hiệu quả, khắc phục các tình trạng viêm nhiễm sau sinh, viêm vùng kín, khí hư, huyết trắng…Bên cạnh đó, chè vằng còn có công dụng nổi trội hơn cả đó là gọi sữa về nhanh chóng. Mom tham khảo

Uống đc đó mom, chè vằng tương đối an toàn, 1 ngày dùng 20-30gr thôi nè mà nhớ rửa qua nước sạch, nấu với 2l nước, sôi thì nhỏ lửa đun thêm 10ph, chắt nước uống bất kỳ thời gian nào trong ngày khi còn ấm nóng, nguội thì nên hâm lại. Kết hợp ăn đủ chất và nghỉ ngơi nữa mom, đừng căng thẳng quá nè sẽ có sữa cho con

mình chưa dùng, nên k rõ. m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên hay hút sữa đều cử nè m

uống được m nhé. M phải kết hợp ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, uống nước ấm, nghỉ ngơi điều độ, cho bú nhiều để sữa về nhiều m nhé

e k uống này nên cũng k biết ,mom uống nước ấm ,sữa ấm , ăn đầy đủ dinh dưỡng ,nghỉ ngơi nhiều ,tinh thần thoải mái , xem có nhiều sữa k

mh sinh mổ cũng uống trà vằng nè mom, nhưng mh dùng dạng cao đặc, trà vằng rất tốt cho mẹ sau sinh nè mom, lợi sữa nữa

uống được nha m.. nhưng chỉ uống này thôi chưa đủ m ạ.. kết hợp ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nữa nhé..

uống được m ơi

Uống đc Mom nha