Máy mom ơi con e gần 1 tháng rùi . mà bụng bé kêu ọc ọc có sao o ạ

Cần tư vấn ạ

8 Các câu trả lời

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

Bé có biếng bú hay mệt mõi ko MOm, nếu ko thì ko sao nhé. Bé nhà mình lúc trước bụng cũng kiểu sôi lên ấy. Bà Ngoại sợ bắt đi khám thì Bs bảo ko sao nè. Cho uống thêm Men ví sinh thôi ạ

bé sơ sinh sôi bụng là chuyên bth mom nha. ko cần phải lo đâu nè

Nếu bé ko quấy khóc khó chịu thì ko sao Mom nè

bé bú mẹ hay bú sữa ct hả mom?

bé sôi bụng là bt thôi m ơi

Bé sơ sinh hay bị nè mom

Bé nào cũng vậy mà mom