Bé bị ọc sữa

Có cách nào giúp bé hết ọc sữa k ạ, bé bú xong e vỗ lưng cho bé ợ thì k sao nhưng ngủ 1 lúc thức dậy bé ọc rất nhiều có khi bé vặn mh cũng bị ọc nữa ạ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, bế bé 10 phút hãy đặt nằm, khi nằm kê đầu bé cao lên nè.

Cho bé bú vừa thôi mom. Mom cho bé nằm ngủ thì xếp khăn kê thêm lên, cho đầu và vai bé cao hơn bụng nhé

mà rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha mom, bã lưỡi nhiều Bé cũng ọc sữa đó

mom cho bé bú xong, vỗ ợ hơi, đừng cho bú quá no mom à

đừng cho bé ăn quá no, ăn xong vỗ ợ hơi cho bé nha m

mom đừng cho bé bú no quá

3y