phương pháp nuôi con thông minh

Có mẹ nào cho bé theo easy từ sơ sinh k ạ Bé nhà e 15d rùi mà dạo này bé thức nhìu hơn và ngủ giấc ngắn đk có tiếng rưỡi gần 2 tiếng là dậy rùi như vậy là ổn hay bị ít ạ? Vs cho e hỏi dấu hiệu ngủ của bé là như nào để e theo dõi cho bé ngủ chứ e cứ thấy bé thức cáu gắt hoài k chịu tự chơi ạ

4 Các câu trả lời

Con có sdung vitamin D hk mom . Con e cũng y như mom lúc 1th đầu , h con e tự ngủ xuyên đêm chỉ thức thay tã . Zs lại thèm ngủ nhìu hơn trc dễ ngủ hơn . Tới h tới cữ bú no là đi ngủ . Trưa ngủ đc 5t dậy chơi xíu tối đúng 7h đi ngủ rồi đến 6h30 7h sáng . Mom tự tập cho con bek sáng tối đi

4y ago

Bé đói cho bé gắt xíu bé bú hết à mom . Zs lại bé ngủ quá cữ bú lên à . Hk cho bé ợ rồi bú tiếp

Mom xem nhà có sáng có ồn quá ko. Với lại quá giấc ngủ bé sẽ gắt và khó ngủ, nhìn bé rất tỉnh táo. Kiểm tra quần áo, tã xem có gây khó chịu cho bé ko nè. Tìm nguyên nhân rồi khắc phục thôi. Theo easy cũng tốt

4y ago

Ban ngày mình để đèn sáng cho bé ngủ có ban đêm là tắt đèn đi thui kb có phải do sáng quá k nữa

Gắt hoài là coi chừng bú chưa no á m

4y ago

Mk cho bé bú 110 mà bé để chừa lại 1 xíu rồi mím môi k ăn nữa mà Hôm nay bé còn thức nguyên buổi chiều từ 1r tới 6r tối ms ngủ nè 😞😞😞 Ăn vẫn đủ cữ nhưng ăn xong tắm xong vẫn k ngủ

.