Bạn nào muốn biết giới tính con để tuổi mẹ và tháng sinh của con vào đây mình tính cho nhé. nhớ tháng âm lịch nha. mình tự tính cho 3 đứa nhà mình chuẩn luôn.

Xem giới tính con.

133 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

mình sinh năm 1996 dự sinh của con là tháng 2 âm lịch nhờ mom tình giúp nhé

Mẹ 19-5-1993 Âm lịch Con dự sinh 15-8-2020 Âm lịch Xem hộ mình nha. Cảm ơnn

4y ago

Mình cũng 93 sinh thág 8al của m cũng vậy mà kq ko giống nhau.hihi

Mình năm nay 29 âm. (Dự sinh là tháng 9 dương). Mình sinh năm 92(thụ thai năm ngoái)

4y ago

Theo mình tính thì gái nha m

Mom xem hộ mình vs . Mình sinh năm 93 , chuột nhà mình dự sinh 29/9 . Cảm ơn mom

Mom xem giúp mính với, Mình sinh 1996, dự sinh tháng 7 âm lịch ạ

4y ago

♥♥♥♥♥♥♥♥

Mẹ 1994 dự sinh 17 t4 âm. Nhuận 2 thág 4 mik sinh vào t4 âm thứ 2

4y ago

Hihi

E sn 01/05/1995 âm lịch Dự sinh ngày 12/9/2020 âm lịch ( 28/10/2020 dương lịch)

4y ago

Em cảm ơn ạ

Mình sn 1990 còn ck sinh năm 1985, bạn tính cho mình với

sao không đưa cách tính để mọi người tự tính cho vui mom nhỉ? 😅